` Đột phá với thiết bị cảm biến nhận diện của con người – Nhà Thông Minh Istar Home

Đột phá với thiết bị cảm biến nhận diện của con người

Đột phá với thiết bị cảm biến nhận diện của con người | Ismart.vn
Cảm biến radar có thể đo chính xác xem có cơ thể người trong một khu vực nhất định hay không và mức độ cảm nhận có thể tinh vi để theo dõi sự rung nhẹ của sợi tóc. Nó chủ yếu được sử dụng trong các cảnh cần đo chính xác xem cơ thể người có tồn tại hay không.
Đột phá với thiết bị cảm biến nhận diện của con người | Ismart.vn
Cảm biến hiện diện của Lifesmart có công nghệ radar vi sóng mới nhất để phát hiện chuyển động của con người một cách nhạy bén. Thiết bị này được trang bị những cảm biến có khả năng phát hiện sự hiện diện của cơ thể con người trong khu vực mà nó được lắp đặt. Mục đích là cung cấp cho hệ thống quyền tự chủ để tự động điều khiển hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, thông gió hoặc giám sát của bạn, tùy thuộc vào sự hiện diện hay vắng mặt của người trong môi trường.

Những đặc điểm chính:

  • Độ nhạy và độ chính xác cao
  • Phạm vi phát hiện rộng lên đến 10 mét
  • Thông báo tức thì trên điện thoại di động của bạn
  • Xem lịch sử các bản ghi trong ứng dụng
  • Định cấu hình các điều kiện để tự động hóa thiết bị hoặc môi trường
  • Kích thước nhỏ nên bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà
  • Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường
Tiết kiệm năng lượng: Bằng cách tích hợp vào tự động hóa hệ thống chiếu sáng và điều hòa không khí thông minh, bạn có thể giảm tiêu thụ năng lượng trong lớp học, văn phòng, phòng thay đồ, phòng họp, phòng khách sạn và nhà kho.
Công nghệ chính xác cao: Sử dụng công nghệ chính xác cao , cảm biến phát hiện những chuyển động nhỏ nhất, chẳng hạn như nhấp nháy, gõ phím, mỉm cười, v.v. Nó kết hợp một chipset radar vi sóng và một ăng-ten T / R 24 GHz.
Hiệu quả năng lượng cho văn phòng và khách sạn: Biến bất kỳ văn phòng, phòng họp hoặc phòng khách sạn nào thành một văn phòng thông minh và tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn. Cảm biến sự hiện diện của con người là thiết bị lý tưởng để phát hiện sự hiện diện của mọi người trong một không gian nhất định, kích hoạt đèn ngay khi một người bước vào phòng và tắt ngay khi họ rời khỏi phòng.
Khả năng bao phủ lớn và khả năng chống nhiễu mạnh mẽ: Cảm biến hiện diện cũng có khả năng vượt qua khoảng cách xa, có nghĩa là nó có thể dễ dàng lắp đặt trên trần nhà cao, chẳng hạn như văn phòng, nhà kho và nhà kho. Khoảng cách phát hiện lên đến 10m, với góc rộng gần 180 °. Nó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, luồng không khí, bụi, tiếng ồn, ánh sáng, v.v. Tín hiệu cũng có thể xuyên qua acrylics, thủy tinh và các vật liệu phi kim loại mỏng.
Độ trung thực cao ở cấp độ công nghiệp: Độ trung thực cao của nó đặc biệt cần thiết ở những khu vực ít vận động, chẳng hạn như văn phòng hoặc lớp học, trong đó các chuyển động lớn không diễn ra trong thời gian dài, nhưng cần phải chiếu sáng.
Lợi thế của giải pháp nhà thông minh Lifesmart đólà cảm biến hiện diện với sự khác biệt hoàn toàn so với những thiết bị cảm biến khác. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một không gian sống hiện đại thời công nghệ 4.0 thì nhà thông minh Lifesmart chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất!
Liên hệ ngay 0888.97.3355 để được tư vấn lắp đặt nhà thông minh trọn gói, tối ưu, tiết kiệm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY