Nhà thông minh(Smart Home) là gì?

Nhà thông minh(Smart Home) là gì? - Ismart.vn
Công nghệ phát triển, nhà thông minh (hay còn gọi là Smart home) từ đó cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn. Tuy vậy, không phải ai cũng biết đến hệ thống nhà thông minh. Nếu như bạn đã tìm hiểu về nhà thông minh, hẳn bạn cũng thấy rằng nhà thông minh smart home là một sản phẩm của nền công nghiệp 4.0. Vậy nhà thông minh là gì? Cùng Ismart.vn chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

Nhà thông minh( Smart Home) là ngôi nhà được tích hợp các công nghệ về kỹ thuật điện – điện tử – điều khiển tự động –internet – thông tin – an ninh an toàn – âm thanh hình ảnh… để quản lý và điều khiển những thiết bị điện trong căn nhà theo mong muốn của chủ nhà mọi lúc, mọi nơi; theo những chương trình được cài đặt theo ngữ cảnh, lịch trình, điều khiển qua smart phone chỉ với 1 chạm hoặc giọng nói, từ đó nâng cao tính tiện nghi, thoải mải, an toàn, bảo vệ sức khỏe và môi trường, tiết kiệm điện năng của ngôi nhà.
Nhà thông minh(Smart Home) là gì? - Ismart.vn
Life Smart là một trong những thiết bị tiên phong xây dựng hệ thống nhà thông minh.
Nhờ vào các ứng dụng công nghệ như hồng ngoại, điện thoại thông minh, AIoT, công nghệ đám mây…Nhà thông minh có thể tự động giúp bạn làm những công việc trong nhà. Với các nhà đầu tư thông minh, họ luôn đánh giá cao một căn nhà có thể tự động hóa.
Khi sở hữu một căn nhà thông minh, có nghĩa là bạn đang dùng công nghệ để làm cuộc sống thoải mái hơn. Chúng sẽ giảm khối lượng công việc của bạn. Giúp bạn có nhiều thời gian thư giãn chứ không làm bạn lười đi.
Nhà thông minh(Smart Home) là gì? - Ismart.vn
Dùng công tắc thông minh để hẹn giờ, lên lịch bật/tắt đèn
Trong một căn nhà thông minh hay Smart Home, mọi nơi sẽ được kiểm soát bằng những thiết bị điện thông minh. Chúng sẽ sử dụng các cách giao tiếp riêng đề hiểu nhau như: Bluetooth, hồng ngoại, sóng siêu âm, Wifi,… Và người điều khiển sẽ là bạn qua chính chiếc điện thoại hay giọng nói.
Nhà thông minh(Smart Home) là gì? - Ismart.vn
Ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa cho nhà thông minh qua App
Nhà thông minh(Smart Home) là gì? - Ismart.vn
Với xu thế phát triển hiện nay, nhà thông minh giúp bạn có cuộc sống tiện nghi hơn, tiết kiệm hơn
Quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh với hệ thống tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho căn nhà của mình thì có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khác hàng của Istar Home chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp nhà thông minh tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon