` Tư vấn & lắp đặt hệ thống nhà thông minh tối ưu – Nhà Thông Minh Istar Home

Tư vấn & lắp đặt hệ thống nhà thông minh tối ưu

Tư vấn & lắp đặt hệ thống nhà thông minh tối ưu | Ismart.vn
Thương hiệu Istarhome, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà thông minh tối ưu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với các gói giải pháp lắp đặt nhà thông minh toàn diện sử dụng các thiết bị điện thông minh Lifesmart đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đang được ưa chuông tại gần 40 quốc gia trên thế giới.
Tư vấn & lắp đặt hệ thống nhà thông minh tối ưu | Ismart.vn
Bên cạnh các ưu điểm mà các giải pháp lắp đặt nhà thông minh mà Istarhome cung cấp, chúng tôi cũng hướng tới việc phát triển về thẩm mỹ và thiết kế của các thiết bị lắp đặt. Căn nhà của bạn sẽ đẳng cấp hơn, sang trọng hơn sau khi nâng cấp.
Nhà thông minh Istar Home hướng đến việc khẳng định đẳng cấp, hệ thống tối ưu sử dụng đơn giản nhất: 
  • Quản lý các thiết bị điện trong nhà chỉ bằng 1 thao tác qua Smartphone.
  • Điều khiển các thiết bị điện qua giọng nói.
  • Hệ thống giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ của ngôi nhà.
  • Giải pháp an ninh cảnh báo chống kẻ trộm đột nhập cũng như hệ thống báo cháy tối ưu.
Bảng giá tham khảo các gói dịch vụ lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Istarhome:
Bảng giá nhà thông minh tại Istar Home | Ismart.vn
Nhà thông minh (Smart Home) cơ bản là 1 dịch vụ cung cấp Đẳng Cấp, Tiện Ích & An Toàn cho ngôi nhà của bạn. Những gói dịch vụ nhà thông minh được nêu ở ên bên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu lắp đặt của quý khách
Tư vấn & lắp đặt hệ thống nhà thông minh tối ưu | Ismart.vn
Đội ngũ kỹ thuật Istarhome lắp đặt hệ thống nhà thông minh cho khách hàng

TẠI SAO NÊN CHỌN ISTARHOME?

1. Cam kết thiết bị chất lượng, chính hãng, kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp
Là một lĩnh vực mới, chưa có trường đào tạo chính quy nên thị trường không có nhiều cáckỹ thuật viên am hiểu tường tận giải pháp nhà thông minh. Do được nghiên cứu, học hỏi và thử nghiệm từ chuyên gia từ trường học viện kỹ thuật quâ sự, đội ngũ của IstarHome với những kinh nghiệm thực chiến và luôn tận tình hỗ trợ để mỗi khách hàng đều có được giải pháp lắp đặt hệ thống nhà thông minh tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu mà quý khách mong muốn.
Tư vấn & lắp đặt hệ thống nhà thông minh tối ưu | Ismart.vn
Thiết bị điện thông minh Lifesmart tại Istarhome được bảo hành 24 tháng lỗi 1 đổi 1, các thiết bị đã được kiểm định đảm bảo chất lượng vận hành theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
2. Dịch vụ hậu mãi “Nhà thông minh”
Chúng tôi định nghĩa “Nhà Thông Minh là một dịch vụ“, Istarhome không bán cho bạn những thiết bị công tắc hay cảm biến, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gói giải pháp lắp đặt hệ thống nhà thông minh toàn diện, tối ưu, đẳng cấp, tiện nghi và cực kỳ an toàn. chính vì thế, bất cứ các vấn đề phát sinh khi sử dụng nhà thông minh Lifesmart tại Istarhome, quý khách sẽ được hỗ trợ trong vòng 24h.
3. Giải pháp tối ưu – Chi phí hợp lý
Khi lắp đặt hệ thống Smart Home, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thật chi tiết để hoàn toàn làm chủ các công nghệ mới trong ngôi nhà và điều khiển thật dễ dàng. Với các gói giải pháp đã phát triển và đã đi vào hoạt động ổn định, Istar Home hướng đến việc cung cấp cho các khách hàng có thể sử dụng với chi phí tối ưu, tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, với các khách hàng có  yêu cầu đặc biệt hơn thì Istar Home cũng sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng với các tuỳ biến cao cấp được tư vấn trực tiếp từ những chuyên gia của chúng tôi!
4. Quà tặng đặc biệt tại Istar Home
Với mục tiêu luôn hướng đến khách hàng, khách hàng là trên hết. Khi đăng ký các gói giải pháp lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Istar Home, chúng tôi sẽ tặng quý khách một đèn Colorlight Plus Lifesmart trị giá 3.300.000 Vnđ để quý khách có thể trải nghiệm thêm sự hiện đại của bộ đèn 16 triệu màu này.
Nếu bạn vẫn có chút hoài nghi về các gói giải pháp nhà thông minh tại Istar Home, quý khách có thể lắp đặt gói dùng thử với gói giải pháp nhà thông minh cơ bản và sẽ được nâng cấp lên giải pháp cao cấp hơn khi đã hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhà thông minh của Istar Home.
Giải pháp Nhà Thông Minh tại Istar Home được thiết kế theo dạng Mô-đun có khả năng phát triển từng phần một cách thật dễ dàng và linh động. Bạn có thể lắp đặt hệ thống nhà thông minh dùng thử tại phòng khách trong nhà trước khi áp dụng toàn bộ cho căn nhà của mình!

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Địa chỉ: Istar Home – 29F2, Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.97.3355
  • Email: info@ismart.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY